6 ĐIỂM NHẤN KHIẾN CELADON CITY LÀ ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM

Là một dự án nổi bật tại TP.HCM, ‘thành phố xanh thu nhỏ’ Celadon City nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi 6 yếu tố khác biệt so với các công trình cùng phân khúc.

Nhận Báo Giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land

LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND   0918 0919 18

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Tập đoàn Gamuda Berhad – một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Gamuda Land đặc biệt chú trọng phát triển các khu đô thị mang đến cho cư dân một môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Với thế mạnh sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, cùng sứ mệnh phát triển cộng đồng bền vững, môi trường sống lành mạnh, Gamuda Land đã xây dựng thành công nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn tại Malaysia, Singapore, Úc và Việt Nam.

Celadon City – Đô Thị XANH dẫn đầu xu thế – với diện tích hơn 82 ha tại phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM, khu đô thị được thiết kế đồng bộ với các tiện ích như AEON Mall, làng văn hóa, Trường quốc tế Á Châu, khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng.

Nhận Báo Giá chi tiết từ chủ đầu tư Gamuda Land

MUA BÁN – KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CELADON CITY TÂN PHÚ

– Chuyên viên:Cao Văn Trọng Hữu

– Phone, Viber, Zalo, Wechat, Whatsapp: (+84) 0918 0919 18

– Mail:tronghuu1080@gmail.com.